Kho pallet

Kho Pallet là loại kho phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Nó sẽ giúp các nhà kho tối ưu hóa được không gian lưu trữ, đảm bảo độ an toàn và nâng cao năng lực cung ứng rộng rãi

"Chức năng chính của hệ thống kho chứa Pallet tự động là tối đa hóa không gian sử dụng và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng"

Nhà kho pallet cần các giải pháp để tối đa hóa dung lượng sử dụng và mật độ lưu trữ, đông thời giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành thấp. Đó chính xác là những gì hệ thống kho pallet tự động của Intech có thể làm được.
 

Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng của bạn

Giải pháp tốt nhất cho kho của bạn

Kho pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp với nhiều tính năng ưu việt. Việc xử lý pallet nặng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giải pháp nhà kho, nó có thể sẽ làm cho giải pháp trở nên rất tốn kém. Nên việc chọn giải pháp tự động hóa phù hợp cho kho pallet của bạn tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Hình dạng, kích thước và chiều cao của kho của bạn (Layout nhà kho)
  • Số lượng sản phẩm khác nhau được lưu trữ trong kho của bạn
  • Số lượng pallet được lưu trữ và xuất ra
  • Số lượng pallet được lưu trữ và xuất ra mỗi tuần, ngày hoặc giờ


Tự động hóa sẽ giúp tăng hiệu quả chi phí cho kho pallet tự động

Tại Intech, chúng tôi xem xét các yêu cầu của bạn và thiết kế các kho pallet tự động đặc biệt cho nhu cầu đó. Cho dù đó là một kho truyền thống dựa trên cần cẩu xếp chồng hoặc hệ thống đưa đón tự động Interails. Chúng tôi tận dụng tối đa công nghệ để cung cấp cho bạn giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm quản lý linh hoạt và khả năng thích ứng thông minh giúp đồng bộ hóa kho pallet của các doanh nghiệp.

INTEHAU VMS là gói phần mềm hỗ trợ điện toán đám mây đã được cấu hình sẵn và đã được kiểm tra, chúng sẽ nhanh chóng tạo sự khác biệt trong kho của bạn. Nó cho phép thiết bị xử lý dễ dàng để thực hiện tối đa và đảm bảo việc tích hợp liền một mạch vào quá trình hiện tại của bạn. Giải pháp này kết nối thông minh kho hàng pallet của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để hoạch định tài nguyên tốt hơn và cải thiện quy trình.