Intech Group Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm băng tải, băng chuyền và các hệ thống tự động hóa đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Intech Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2008;

Xứ mệnh của chúng tôi:

Là mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển thông minh để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhằm mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành cạnh tranh, Intech Việt Nam luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Cam kết của Intech Việt Nam:

Thế mạnh làm nên thương hiệu Intech Việt Nam chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Không chỉ sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt mà dịch vụ bán hàng của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ,.. cũng được đảm bảo, để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của máy móc do chúng tôi cũng cấp quan trọng đến thế nào với quá trình sản xuất của khách hàng;

Tầm nhìn của Intech Việt Nam:

Intech Việt Nam định hướng những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn mới, mở rộng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập chung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của Intech Việt Nam:

- Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại Băng Tải
- Tư vấn thiết kế, sản xuất, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt các Hệ thống băng tải, Băng chuyền, cho các nhà máy, các ngành may mặc, thực phẩm, điện tử ...
- Cung cấp, thay thế, các loại Con Lăn, Hệ thống con lăn, Băng tải con lăn...
- Nhận tư vấn, thiết kế, triển khai lắp đặt các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất, nhà máy lắp ráp công nghiệp, các hệ thống tự động hoá trong sản xuất.
- Gia công sản xuất và lắp đặt các loại máy đóng thùng carton, máy đóng đai thùng carton, máy dán thùng carton, dây chuyền đóng thùng carton tự động và các loại máy đóng gói khác theo yêu cầu của khách hàng.