Bộ phận & dịch vụ

Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam lấy thương hiệu Intech Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Intech Group được thành lập năm 2011, tiền thân là một công ty cơ khí đơn thuần với thương hiệu Intech Việt Nam. Hơn một thập kỷ phát triển, Intech Việt Nam đã chuyển mình thành Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghệ (Intech Group) mạnh về giải pháp, tốt về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp; khẳng định bản lĩnh và vị thế của mình trên thị trường.

Intech Group - hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ 

Các đối tác lớn Intech triển khai dự án phải kể đến: Samsung, Viettel, Vingroup, Honda,... Với đội ngũ kỹ sư tài năng có khả năng giải quyết linh hoạt các vấn đề phát sinh khi gặp khó khăn hoặc tư vấn phù hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Luôn luôn tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Intech đã xây dựng nên một quy trình làm việc với khách hàng đơn giản, hiệu quả theo các bước cụ thể: Tư vấn giải pháp => Khảo sát thực tế => Thiết kế, tùy chỉnh=> Sản xuất, lắp đặt=> Kết nối, chạy thử => Đào tạo, hướng dẫn vận hành=> Hỗ trợ sau bán. 

Trong từng bước, Intech luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đây được coi là yếu tố quan trọng tạo lập, duy trì mối quan hệ và niềm tin với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng. 

Khác biệt và nổi bật so với đối thủ. 

Intech luôn tìm hiểu, nắm bắt xu thế thị trường, nhanh chóng chuyển mình để bắt kịp với những thay đổi của nhu cầu mới. Thêm vào đó, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, hiểu khách hàng muốn gì, cần gì trước khi tư vấn. Điều này làm nên sự hài lòng và ưa chuộng cho thương hiệu Intech.