Intech Group Hệ thống vận chuyển
 • he thong chuyen lan hang hoa

  Hệ thống chuyển làn hàng hóa

  Hệ thống vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kho thông minh, thông thường nó được chế tạo dưới dạng module để phù hợp trong việc lắp đặt, bảo trì và vận hành. Hệ thống vận chuyển gồm 3 chức năng chính: nhập hàng, soạn hàng, xuất hàng.

  Xem thêm
 • thang may nang hang

  Thang máy nâng hàng

  Hệ thống thang máy nâng hàng là một phần không thể thiếu được trong hệ thống kho thông minh, nó vận chuyển hàng hóa lên các tầng cao hơn trong hệ thống kho, hệ thống thang máy nâng hàng thường xuất hiện trong các kho bán thành phẩm và kho E-comerce.

  Xem thêm
 • xe tu hanh agv

  Xe tự hành AGV

  Xe tự hành AGV được lập trình tích hợp với phân mềm quản lý kho WCS, WMS và cao cấp hơn nữa là “Internet of Thing” – đó là xử lý tất cả công việc liên quan tới kho thông qua Internet.

  Xem thêm
 • he thong can cau tu dong

  Hệ thống cần cẩu tự động

  Hệ thống cẩu tự động được thiết kế phù hợp cho hệ thống kho thông thường với chiều cao có thể lên tới 15m. Ưu điểm của tích hợp hệ thống cẩu là không cần phải sửa đổi cấu trúc kho. Một hệ thống cẩu đầu đủ chức năng cho phép nó lấy pallet ở ba vị trí: phía trước, bên trái và bên phải.

  Xem thêm
 • bang tai con lan

  Băng tải con lăn

  Băng tải con lăn là hệ thống vận chuyển chính trong nhà kho thông minh, băng tải con lăn thường được sử dụng trong khâu vận chuyển.

  Xem thêm
 • bang tai dien iterails

  Băng tải điện Iterails

  Hệ thống băng tải điện là một trong những hệ thống vận chuyển hàng hoá nhanh nhất có thể được thiết lập trong kho, bao gồm các lợi thế: hiệu suất cao, tốc độ và chuyển động liên tục, chúng có thể di chuyển pallet đều đặn 24 giờ/ngày.

  Xem thêm