Intech Group Hệ thống vận chuyển

Thang máy nâng hàng

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Với hơn 20 hệ thống vận chuyển khác nhau, Intech cung cấp một loạt sản phẩm vượt trội trên thị trường. Gần 10 năm kinh nghiệm trong xử lý vật liệu, hướng đến các giải pháp mạnh mẽ có tính năng bền bỉ và hoạt động đáng tin cậy, trong khi vẫn có thể duy trì tất cả các ưu điểm của thiết kế module mở rộng.

Các giải pháp vận chuyển tiên tiến của chúng tôi, bao gồm tiêu chuẩn và kiểu dáng, đã chứng tỏ được mình trong ngành chế tạo ô tô, sản xuất, chế tạo máy, kim loại, bao bì, dược phẩm và ngành công nghiệp in, sản xuất linh kiện điện tử.

Hệ thống thang máy nâng hàng là một phần không thể thiếu được trong hệ thống kho thông minh, nó vận chuyển hàng hóa lên các tầng cao hơn trong hệ thống kho, hệ thống thang máy nâng hàng thường xuất hiện trong các kho bán thành phẩm và kho E-comerce. Một hệ thống thang máy nâng hàng tiêu chuẩn luôn bao gồm một hệ thống an toàn và cảnh báo an toàn đi kèm.

Thang máy chuyển hàng phù hợp với các mô hình nhà kho cỡ nhỏ và trung. Ngoài ra, còn được ứng dụng trong các hệ thống nhà kho thông minh giúp vận chuyển, sắp xếp hàng hóa nhanh gọn.