Intech Group Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Intech Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và dài hạn. Tất cả cán bộ nhân viên Intech Group luôn suy nghĩ và hành động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về sứ mệnh và luôn kiên tâm theo đuổi !TRIẾT LÝ KINH DOANH


– Muốn kinh doanh phát triển và bền vững thì phải luôn nỗ lực kiến tạo, gia tăng giá trị và trải nghiệm khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.

– Sản phẩm và dịch vụ của chúng ta tốt là chưa đủ, bền và đẹp cũng vẫn chưa đủ mà phải đạt được hiệu quả sử dụng cao và tối ưu về chi phí đầu tư.
 


TẦM NHÌN & MỤC TIÊU
 

Intech Group hướng về tầm nhìn và mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong các lĩnh vực sau:
1. Trong lĩnh vực Cơ khí:
  • Gia công các sản phẩm Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và luôn nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam. 
  • Gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
2. Trong lĩnh vực Tự động hóa:
  • Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành tại Việt Nam về các giải pháp Tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy, Logistics, Kho vận,...
  • Vị thế nằm trong top đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thế giới.
3. Trong lĩnh vực Công nghệ:
  • Tạo ra các giải pháp công nghệ cao, thông minh và ứng dụng hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, Logistics, Kho vận như Robot tự hành AGV, giải pháp kết nối Iot, tự động hóa thông minh và nhà máy thông minh.
  • Vị thế nằm trong top đầu tại Việt Nam và khẳng định được thương hiệu.
 
 

SỨ MỆNH

Kiến tạo tương lai !

1.Chung tay kiến tạo nên tập đoàn mà ở đó mọi người đều có cơ hội phát triển để “Kiến tạo tương lai” tốt đẹp hơn, ấm no và hạnh phúc hơn, góp phần thúc đẩy một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

2. Intech luôn nỗ lực kiến tạo kỹ thuật và công nghệ của ngày mai, của tương lai tốt hơn, phù hợp hơn, góp phần thúc đẩy kỹ thuật, công nghiệp và công nghệ của nước nhà phát triển để phụng sự con người và xã hội.


 
 
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Intech Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và dài hạn. Tất cả cán bộ nhân viên Intech Group luôn suy nghĩ và hành động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về giá trị cốt lõi và sứ mệnh "Kiến tạo tương lai“, đồng thời chúng tôi luôn kiên tâm theo đuổi !

1. Trách nhiệm:
— Với bản thân: Luôn cầu tiến, lắng nghe, chia sẻ và có ý trí vươn lên.
— Với khách hàng: Luôn phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất và tận tâm.
— Với tổ chức: Đặt trách nhiệm với tổ chức lên cao nhất trong suy nghĩ và hành động.

2. Tận tâm:
Luôn tận tâm với khách hàng - Đồng nghiệp - Tổ chức cả trong suy nghĩ và hành động.

3. Hướng đến:
Cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và bền vững hơn.