Intech Group Hệ thống vận chuyển

Hệ thống chuyển làn hàng hóa

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
" Nhà kho thông minh giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng. Các giải pháp không đủ chuyên nghiệp sẽ đưa đến các bài toán quản lý sai lầm"
 
Nếu nhà kho được ví giống như một thành phố, thì hệ thống vận chuyển giống như những con đường với mức độ di chuyển phức tạp với các module tải được ghép lại với nhau thành một hệ thống khép kín, còn hệ thống chuyển làn giống như các anh áo vàng ở ngã tư, nó đảm bảo hệ thống di chuyển một cách chính xác mà không cần thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Trong các giai đoạn xuất/ nhập hàng hóa, hệ thống VMS sẽ tính toán chính xác vị trí của hàng hóa cần tới hoặc cần lấy, các lệnh điều khiển sẽ được máy chủ chuyển tới từng khu vực riêng để thi hành lệnh với mức độ chính xác tuyệt đối.
Hình thức chuyển làn phụ thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ và cách thức vận hành, nó được chia thành một số loại chính như sau: chuyển làn 90 độ, chuyển làn 30 độ, chuyển làn 180 độ
 
Ưu điểm hệ thống chuyển làn:

-    Có khả năng có tốc độ trên 18.000 thùng / giờ, hệ thống chuyển(hợp) làn là bộ chuyển hướng toàn diện cho các sản phẩm giúp chúng hoạt động trơn tru.
-    Hệ thống chuyển hướng “nhẹ nhàng” cho phép phân loại nhiều dòng sản phẩm
-    Bề mặt băng tải có hệ số ma sát thấp và dễ dàng làm sạch
-    Dễ dàng sửa chữa, bảo trì