Kho E-COMMERCE

Phâp phối và lưu trữ trong thương mại điện tử cần sự chính xác, nhanh nhẹn và hiệu quả

"Phân phối và lưu trữ trong thương mại điện tử cần sự chính xác, nhanh nhẹn và hiệu quả"

Các đơn đặt hàng trực tuyến khác biệt hoàn toàn với các đơn hàng thông thường ở bản chất của ngành: số lượng, tốc độ và độ phức tạp. Giải pháp thương mại điện tử của Intech cho phép nhà đầu tư nắm vững quy trình làm việc trong tốc độ cao theo từng mục.

Nhà kho thông minh

Kênh phân phối khách hàng tức thời

Ngày nay, khách hàng yêu cầu tốc độ giao hàng nhanh hơn đến vô số địa điểm khác nhau. Các nhà bán lẻ sẽ cảm thấy áp lực để đáp ứng nhu cầu đó từ khi nhận được đơn hàng cho đến khi giao đến tận tay người mua. Nhu cầu càng cao dẫn đến các áp lực quản lý càng lớn.

Tăng năng suất và hiệu quả

Các kho trung tâm thực hiện thương mại điện tử luôn phải xử lý hàng hóa ở tốc độ cao. Hiệu quả trong cả chuỗi cung ứng là yếu tố quan trọng nhất để duy trì lợi nhuận và theo kịp với nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo độ chính xác ở từng bước

Trong thương mại điện tử, việc thực hiện đơn hàng không chính xác là yếu tố không thể chấp nhận trong việc duy trì mối quan hệ với khách hàng. Phản ánh hàng tồn kho chính xác, chọn đúng sản phẩm và đưa nó đến đúng nơi là rất quan trọng đối với một giao dịch thành công. Hãy xem các giải pháp nhà kho thông minh của chúng tôi tại: http://khothongminh.com/